Giới thiệu Đội ngũ nhân sự Tin tuyển dụng

Giới thiệu

Dongnam Design hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế logo, tư vấn thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì và các sản phẩm phục vụ quảng cáo truyền thông. Ngoài ra chúng tôi cung cấp giải pháp trang trí không gian nội ngoại thất.

Được thành lập từ năm 2008 bởi nhóm chuyên gia thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước. Đến nay Dongnam design đã không ngừng lớn mạnh, dần trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu uy tín khu vực miền bắc.

Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, nhãn hiệu, sản phẩm truyền thông, ấn phẩm và sản phẩm trang trí nghệ thuật

Mục tiêu: Trở thành doanh nghiệp thiết kế sáng tạo uy tín hàng đầu tại Hà nội.

Dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi được chia làm 3 mảng tách biệt nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mỗi desinger

- Mảng thiết kế logo, thiết kế thương hiệu: Chuyên nghiên cứu, phân tích, đưa ra giải pháp và hiện thực hóa ý tưởng xây dựng hình ảnh thương hiệu tổng thể cho các doanh nghiệp. Được phụ trách và thực hiện bởi nhóm chuyên gia thiết kế thương hiệu cùng cộng sự.

- Mảng thiết kế bao bì, ấn phẩm quảng cáo, Web: Chuyên đưa ra giải pháp marketing hình ảnh sản phẩm, hiện thực hóa các giải pháp đó bằng các thiết kế đồ họa cụ thể giúp cho sản phẩm của khách hàng giá trị hình ảnh cao nhất trên thị trường. Được phụ trách và thực hiện bởi nhóm họa sĩ thiết kế truyền thông và chuyên gia marketing sản phẩm.

- Mảng thiết kế nội ngoại thất: Chuyên nghiên cứu và đưa gia các giải pháp tiện ích cho không gian sống và làm việc. Hiện thực hóa bằng cách thiết kế đồ nội thất tiện ích thông minh mang giá trị thẩm mỹ cao cho căn hộ, văn phòng. Được phụ trách và thực hiện bởi nhóm họa sĩ thiết kế nội thất được đào tạo chuyên sâu từ các trường đào tạo thiết kế hàng đầu như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Sản phẩm sáng tạo của chúng tôi đã và đang được ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các sản phẩm đồ họa của chúng tôi ở đâu đó ngoài đời thường như: Logo doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, Bao bì vỏ hộp, nhãn mác... giống với hình ảnh được giới thiệu trong trang này.

Hãy hợp tác với chúng tôi để mang lại giá trị thương hiệu và lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn!

Ban Giám đốc
Dongnam Design

0904 287 467