Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo được các doanh nghiệp ưu tiên chú trọng hàng đầu và mẫu logo được coi như linh hồn của doanh nghiệp vậy. Có thể các doanh nghiệp lớn họ đã thành công bởi có sự đầu tư đúng mực cho việc xây dựng thượng thương hiệu một cách nghiêm túc ngay từ đầu, và khởi đầu là thiết kế logo chăng?
 
Thiết kế logo doanh nghiệp và logo nhãn hiệu là một trong những dịch vụ thế mạnh của Dongnam Design. Sản phẩm thiết kế logo của chúng tôi thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau mà bạn dễ dàng nhận ra ở đâu đó trong cuộc sống hàng ngày.
 
Với chúng tôi, một mẫu thiết kế logo được coi là hoàn hảo phải hội tụ được một số yêu tố cơ bản. Chính vì vậy trước khi thực hiện về thiết kế chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu để có một thiết kế logo hoàn chỉnh như:
- Yếu tố phong thủy: Logo là biểu trưng của doanh nghiệp, nhưng chủ doanh nghiệp lại quyết định sự thành bại. Chính vì vậy chúng tôi luôn phân tích và cân nhắc sao cho mẫu thiết kế logo phù hợp nhất về màu sắc, hình khối... phù hợp với bản mệnh chủ doanh nghiệp
- Giá trị tạo hình: Một thiết kế logo đẹp phải có sự nghiên cứu chắt lọc về mặt tạo hình. Chính vì vậy bên cạnh ý nghĩa ẩn chứa trong đó chúng tôi luôn nghiên cứu để logo đạt được yếu tố thẩm mỹ cao nhất.
Sự phù hợp: Logo thuộc nhóm ngành nào thì cần có tiếng nói chung với nhóm ngành đó sẽ dễ thành công hơn. Sự phù hợp về màu sắc, hình khối, đường nét là yếu tố khá quan trọng giúp khách hàng gián tiếp nhận ra doanh nghiệp bạn là ai, đang hoạt động trong lĩnh vực gì.\
 
Bạn nên chọn Dongnam Design thiết kế Logo bởi:
- Trước khi bắt tay vào thiết kế, chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích, đánh giá các yếu tố tiên quan đến sản phẩm sáng tạo một cách bài bản, khoa học.
- Nhóm thiết kế sáng tạo thương hiệu đưa ra rất nhiều phương án thiết kế demo để chọn lọc và gửi cho bạn các phương án trong gói thiết kế.
- Luôn có ít nhất 3 họa sĩ thiết kế,1 giám đốc sáng tạo, 2 chuyên gia cố vấn hình ảnh cùng thực hiện dự án của bạn
- Chúng tôi thực hiện thành công rất nhiều dự án sáng tạo cho các doanh nghiệp. và họ đã và đang trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam
- Logo và thương hiệu của bạn sẽ được chúng tôi quảng bá trên hệ thống website và các trang mạng xã hội
- Dịch vụ in ấn chất lượng cao của chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa sản phẩm sáng tạo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy trình thực hiện dự án thiết kế logo của Dongnam Design như sau:
1. Tiếp nhận nội dung yêu cầu thiết kế logo của khách hàng, Tư vấn lựa chọn gói thiết kế phù hợp với quy mô doanh nghiệp, ký kết hợp đồng thực hiện dự án.
2. Nghiên cứu và phân tích thị trường; Nghiên cứu nhóm ngành và lĩnh vực kinh doanh; phân tích đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực... Tư vấn cho khách hàng về việc chọn lựa màu sắc, hình khối. Tư vấn các giải pháp liên quan đến yếu tố phong thủy cho logo (nếu có yêu cầu)
3. Team Dongnam Brand triển khai các phương án thiết kế demo theo gói dịch vụ khách hàng đã lựa chọn.
4. Gửi khách hàng lựa chọn 1 trong số các phương án thiết kế, tiếp nhận yêu cầu hiệu chỉnh từ phía khách hàng.
5. Hiệu chỉnh thiết kế và gửi khách hàng duyệt (tối đa 2 lần hiệu chỉnh theo yêu cầu)
** Trường hợp khách hàng không chọn được phương án thiết kế demo nào trong gói thiết kế. Chúng tôi sẽ tính chi phí thiết kế demo cho việc nghiên cứu, phân tích, tư vấn và các công việc chuẩn bị triển khai dự án.
 
CÁC GÓI THIẾT KẾ LOGO
 
Gói thiết kế logo Basic: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chi phí vừa phải, gói này thường dùng cho nhu cầu thiết kế logo doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng kinh doanh và logo nhã hiệu cho sản phẩm sản phẩm.
Gói thiết kế logo MEDIUM: Phù hợp với tất cả các quy mô doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Chi phí của gói thiết kế này tuy cao hơn chút xíu so với gói BASIC nhưng bù lại bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo từ giai đoạn tư vấn thiết kế đến chi tiết các mẫu thiết kế ứng dụng khác đi kèm logo chính.
Gói thiết kế logo MAX: Phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư xây dựng thương hiệu một cách bài bản và có hệ thống. Với gói thiết kế logo MAX của Dongnam Design, khách hàng sẽ nhận được bộ hồ sơ thiết kế chi tiết và đầy đủ nhất. Tuy nhiên thời gian thực hiện dự án sẽ kéo dài hơn bởi công đoạn tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích đặc thù nhóm ngành kinh doanh và đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực... trước khi triển khai thiết kế.
Hình ảnh dự án
Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin vào các ô gợi ý trong bảng sau.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được nội dung yêu cầu.

Mã bảo vệ:
0904 287 467